– Bắp 2 trái
– Tép khô 100gr
– Gia vị gồm có: Hành lá, nước mắm, muối, hạt nêm, đường, dầu ăn, bơ, tương ớt.
Bước 1: Lột bắp, bóc hột, rửa sạch.
Bước 2: Bắt nước lên bếp, cho vào ¼ muỗng cafe muối, chờ nước sôi thả bắp vào luộc sơ rồi vớt ra để ráo nước.
Bước 3: Trong thời gian chờ nước sôi ở bước 2 thì các bạn lấy hành lá và tép ra rửa sạch, hành lá xắt khúc nhỏ, tép lọc hết cát rồi để ráo nước.
Bước 4: Bắt chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn, cho tiếp bắp và tép vào. Nêm mắm, đường, hạt nêm vừa ăn. Đảo liên tục cho đến khi bắp chín săn lại thì cho tiếp 1 muỗng cafe bơ và hành lá đã xắt nhỏ ở bước 3 vào rồi đảo nhanh tắt bếp.
Bước 5: Vậy là xong, các bạn dọn ra đĩa hoặc chén, ăn cùng với tương ớt ngon tuyệt. Chúc các bạn thành công!
Tokbokki hay còn gọi là Bánh gạo Hàn Quốc ngày nay đã là món ăn…
Hàn Quốc là một trong những quốc gia trồng và cung cấp nhân sâm lớn…
Kinh doanh thực phẩm đang là xu thế ưa chuộng hiện nay, lựa chọn hàng…
Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Melyfood cần tìm đại lý, NPP…
Bạn đang muốn mở đại lý hoặc nhà phân phối (NPP) nhưng không biết tìm…
Bánh kẹo nhập khẩu đang là mặt hàng "hot" để kinh doanh bởi nhu cầu…