Bước 1: Khoai tây rửa sạch đất. Sau đó, dùng dao khứa vòng tròn quanh củ. Đây là mấu chốt để bạn có thể bóc vỏ dễ dàng
Lưu ý, không nên cắt sâu vào bên trong
Bước 2: Cho khoai tây vào nồi, đổ nước sôi vào và nấu trên bếp. Khi khoai bắt đầu mềm và chỗ khứa có dấu hiệu bong ra thì tắt bếp
Bước 3: Vớt khoai tây ra khỏi nước nóng và đổ nước lạnh vào.
Bước 4: Dùng tay miết và vỏ sẽ tự bóc ra dễ dàng
Khoai tây sau khi được bóc vỏ có thể sử dụng chế biến nhiều món ăn như nấu súp, luộc, chiên… Sử dụng cách bóc vỏ này vừa nhanh, ít tốn công mà không phí phạm, không mất nhiều phần thịt khoai tây.
Còn nhiều mẹo hay khác sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong nấu ăn. Hãy theo dõi thường xuyên những bài trên website Melyfood và tích lũy kinh nghiệm nấu ăn cho mình.
Chúc các bạn thành công.
Tokbokki hay còn gọi là Bánh gạo Hàn Quốc ngày nay đã là món ăn…
Hàn Quốc là một trong những quốc gia trồng và cung cấp nhân sâm lớn…
Kinh doanh thực phẩm đang là xu thế ưa chuộng hiện nay, lựa chọn hàng…
Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Melyfood cần tìm đại lý, NPP…
Bạn đang muốn mở đại lý hoặc nhà phân phối (NPP) nhưng không biết tìm…
Bánh kẹo nhập khẩu đang là mặt hàng "hot" để kinh doanh bởi nhu cầu…