3 cách hay và dễ dàng để cắt dưa chuột

Dưa chuột là một loại rau củ được sử dụng phổ biến làm cho món ăn nhẹ và món khai vị hấp dẫn hơn. Chỉ với một vài vết cắt và thủ thuật nhỏ, bạn có thể làm cho dưa chuột trông bắt mắt hơn. Nó thật sự rất dễ cho tất cả mọi người và trông siêu lạ mắt trên món ăn khai vị hay trang trí bất kỳ món ăn nào.

Cà rốt nhồi dưa chuột cắt ra từng miếng mỏng

Sử dụng một ống hút nhựa hoặc một ống bắt kỳ với đường kính khoảng bằng ruột của dưa chuột và làm cho ruột dưa rỗng. Tiếp theo, cà rốt rửa sạch và gọt vỏ tạo hình trụ nhỏ vừa với khoảng trống trong ruột dưa chuột để nhét nó vào trong. Sau đó cắt dưa thành từng lát mỏng để lộ phần cà rốt bên trong trông thật ấn tượng.

Dưa chuột uốn vòng lạ mắt

Sau khi cắt bỏ đầu, dùng một cái xiên que đâm xuyên giữa quả dưa. Bắt đầu từ một góc trên một đầu, sử dụng một con dao bén để cắt vòng quanh quả dưa từ từ tới đầu kia. Kéo xiên ra và cùng ngắm tác phẩm uốn vòng của dưa chuột.

cach-cat-dua-chuot

Tham khảo thêm: Thực phẩm Hàn Quốc nhập khẩu

Hoa hồng bằng dưa chuột

Trước tiên, lấy một quả dưa chuột lớn và cắt khoảng 14 lát mỏng. Xếp các lát thành một đường thẳng, cẩn thận cuộn chúng lại và cắt đi gần một nửa đặt lên món ăn của bạn. Sau đó, bạn nên điều chỉnh lại các cánh hoa để chúng trông đẹp hơn. Nó nhìn đáng yêu khi trang trí món sushi, đặt trên đầu món salad…

cach-cat-dua-chuot-2

Như vậy, với những mẹo đơn giản bạn đã có thể tạo ra đồ trang trí bắt mắt cho món ăn hoặc thậm chí ăn chúng luôn cũng được.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.