Lựu là một trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người như chống ung thư, viêm khớp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp làn da tươi sáng,…
Bước 1: Khứa một đường ở chính giữa quanh quả lựu. Vết cắt đủ xuyên qua vỏ nhưng không phạm vào hạt bên trong.
Bước 2: Dùng tay tách quả lựu theo đường cắt ban đầu thành 2 phần
Bước 3: Ngâm 2 nửa quả lựu vừa tách vào tô nước và nhẹ nhàng đẩy để mở rộng hơn các khe giữa các hạt. Nước sẽ làm mềm các phần màu trắng bên trong.
Bước 4: Dùng một cái muỗng và gõ nhẹ đều phía ngoài vỏ để hạt rơi ra khỏi xuống dưới tô.
Bước 5: Lật ngược nửa quả lại kiểm tra xem còn hạt bên trong không, nếu còn thì bạn dùng muỗng lẩy ra cho hết.
Bước 6: Hạt lựu sẽ chìm xuống dưới đáy. Dùng muỗng vớt những phần màu trắng nổi trên mặt nước.
Bước 7: Xả hết nước. Bây giờ, bạn đã có hạt lựu được tách khỏi vỏ sạch sẽ. Tất cả đã sẵn sàng để ăn rồi.
Hãy thử và thưởng thức món lựu yêu thích của bạn bằng cách này. Chắc chắn bạn sẽ thích thú vì hiệu quả của nó là tiếp tục làm như thế.
Tokbokki hay còn gọi là Bánh gạo Hàn Quốc ngày nay đã là món ăn…
Hàn Quốc là một trong những quốc gia trồng và cung cấp nhân sâm lớn…
Kinh doanh thực phẩm đang là xu thế ưa chuộng hiện nay, lựa chọn hàng…
Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Melyfood cần tìm đại lý, NPP…
Bạn đang muốn mở đại lý hoặc nhà phân phối (NPP) nhưng không biết tìm…
Bánh kẹo nhập khẩu đang là mặt hàng "hot" để kinh doanh bởi nhu cầu…