Bánh gạo Hàn Quốc bán ở đâu tại TPHCM?

Bánh gạo cay Hàn Quốc (hay còn gọi là Tokbokki) – món ăn vặt trứ danh Hàn Quốc, bột bánh dẻo quẹo kết hợp cùng nước sốt cay nồng đậm đà, ngọt thơm khó cưỡng lại, đảm bảo ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Phân loại bánh gạo Hàn Quốc và cách chế biến

Tại Melyfood, chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh gạo cay thơm ngon nhập khẩu chính hãng thơm ngon bậc nhất xứ Hàn. Nào là bánh gạo cay ăn liền cho những ai “không được siêng” hay bánh gạo tươi để chế biến những món khác nhau, thậm chí snack bánh gạo cay tokbokki cũng có bán luôn.

snack-banh-gao-110g
Snack bánh gạo Hàn Quốc

Xem thêm: Tổng hợp 1 số loại bánh gạo Hàn Quốc

Đối với bánh gạo ăn liền, Melyfood có 5 hương vị: phô mai, tương đen, bơ hành, siêu cay và cay ngọt tha hồ lựa chọn. Chế biến bánh gạo ăn liền rất đơn giản, chỉ cần thêm ít nước vào ly bánh gạo rồi cho vào lò vi sóng nấu khoảng 2 – 3 phút là dùng được, nếu không có lò vi sóng bạn có thể cho bánh gạo vào nồi rồi bắt lên bếp nấu sôi 2 – 3 phút cũng được.

banh-gao-an-lien-tokbokki
Bánh gạo ăn liền Yokpokki

Bánh gạo tươi có ưu điểm thơm ngon hơn, dễ dàng tùy biến thành nhiều hương vị khác nhau nhưng bù lại bạn phải tốn công chế biến. Melyfood có 2 loại bánh gạo tươi là bánh không nhân và bánh nhân phô mai.

banh-gao-han-quoc-nhan-pho-mai
Bánh gạo tươi nhân phô mai

Hướng dẫn chế biến bánh gạo tươi không nhân

Bước 1: Cho bánh gạo vào nồi nước nấu sôi 2 – 3 phút

Bước 2: Vớt ra cho vào chảo dầu xào chung với nước sốt tokbokki trong 1 phút là xong.

Bước 3: Nếu muốn món bánh gạo tokbokki thêm thơm ngon bạn có thể cho thêm chả cá Hàn Quốc, trứng luộc (trứng cút, trứng gà, trứng vịt đều được) vào xào chung. Nếu không bạn có thể bỏ qua bước 3 và dừng ở bước 2 là được rồi.


Hướng dẫn nấu bánh gạo cay Tokbokki

Ngoài việc sử dụng sốt tokbokki, bạn có thể dùng tương ớt Hàn Quốc nêm nếm thêm gia vị vừa ăn cũng được.

Hướng dẫn chế biến bánh gạo tươi nhân phô mai

Bước 1: Cho bánh gạo vào tô, nấu nước sôi trụng sơ bánh gạo rồi cho lên chảo dầu xào với nước sốt tokbokki là xong.

Bước 2: Cũng giống cách chế biến bánh gạo không nhân, bạn có thể thêm chả cá Hàn Quốc, trứng luộc vào xào chung nếu thích. Còn không có thể bỏ qua bước này.

Mua bánh gạo Hàn Quốc ở đâu tại TPHCM vừa ngon vừa rẻ?

Không cần phải qua tận Hàn Quốc xa xôi mới thử được món bánh gạo cay chính hiệu, giờ đây, chỉ cần ngồi ngay tại nhà bạn đã có thể thưởng thức được bánh gạo cay chính hãng.

Xem thêm: Tổng hợp 1 số loại bánh gạo Hàn Quốc

Chỉ cần truy cập link trên, chọn bánh gạo Tokbokki với hương vị yêu thích nhất rồi đặt hàng hoặc liên hệ với Melyfood theo thông tin dưới chân trang để được phục vụ bạn nhé.

Bánh gạo Melyfood thơm ngon miễn chê, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tuyển chọn những loại bánh gạo thơm ngon, được đánh giá cao trên những trang website ẩm thực xứ Hàn. Ngoài ra, giá cả tại Melyfood vô cùng cạnh tranh, bạn tha hồ thử đủ loại bánh gạo với chi phí cực rẻ luôn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.