Top 3 bánh gạo tokbokki thương hiệu Việt thịnh hành nhất hiện nay

Tokbokki hay còn gọi là Bánh gạo Hàn Quốc ngày nay đã là món ăn phổ biến được nhiều người biết đến, bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc khách hàng đã có thêm nhiều sự lựa chọn đến từ những mẫu bánh gạo Hàn “thương hiệu Việt”. Cùng tìm hiểu xem đâu là bánh tokbokki Việt Nam thịnh hành nhất nhé!

Top 3 bánh gạo tokbokki thương hiệu Việt thịnh hành nhất hiện nay

1. Bánh gạo Tèobokki

Là một trong những nhà sản xuất bánh tokbokki đầu tiên tại Việt Nam, Tèobokki được đánh giá là thương hiệu bánh gạo nội địa được ưa chuộng nhất hiện nay, điểm mạnh của Tèobokki là mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội cùng với hệ thống phân phối rộng khắp, bánh gạo Tèobokki là lựa chọn đúng đắn của khách hàng Việt.

2. Bánh gạo Greenfood

Cũng là 1 cái tên gia nhập thị trường bánh gạo tokbokki khá sớm, Greenfood hiện đang nắm thị phần khá lớn.

3. Bánh gạo O’food

Là thương hiệu ‘sinh sau đẻ muộn’ nhưng với tiềm lực dồi dào, O’food đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm bánh gạo tokbokki thơm ngon với nhiều mẫu mã và hiện đang nằm trong top bánh gạo tokbokki thương hiện Việt thịnh hành nhất.

Bánh gạo O’food (Ảnh: Internet)

Trên đây là top 3 bánh gạo tokbokki thương hiệu Việt thịnh hành nhất, theo bạn còn thương hiệu nào chưa được nhắc tới? Comment ngay ý kiến của mình bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.