– Thịt ếch 1 kg
– Ớt chuông đỏ, vàng, xanh mỗi loại 1 quả
– 2 muỗng cà phê muối
– Ớt hiểm 5 trái
– Tỏi 1 củ nhỏ đã lột vỏ
– 1 muỗng cà phê đường
– 1 muỗng canh dầu ăn.
Bước 1: Cho muối, đường, tỏi, ớt hiểm vào cốt giã nhuyễn để làm gia vị ướp.
Bước 2: Ếch làm sạch để ráo nước rồi cho vào tô lớn, ướp đều các gia vị trên khoảng 30 phút cho thấm đều.
Bước 3: Ớt chuông cắt khoanh dày, bỏ ruột.
Bước 4: Dùng dầu ăn quết bên ngoài thịt ếch đã ướp rồi cho lên vỉ, nướng trên bếp than hồng cho đến khi bên ngoài vàng ươm thì được.
Bước 5: Bày ếch ra đĩa, ăn cùng rau răm và chấm muối ớt chanh.
Vậy là bạn đã hoàn thành món ếch nướng than hồng ngon tuyệt!
Tokbokki hay còn gọi là Bánh gạo Hàn Quốc ngày nay đã là món ăn…
Hàn Quốc là một trong những quốc gia trồng và cung cấp nhân sâm lớn…
Kinh doanh thực phẩm đang là xu thế ưa chuộng hiện nay, lựa chọn hàng…
Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Melyfood cần tìm đại lý, NPP…
Bạn đang muốn mở đại lý hoặc nhà phân phối (NPP) nhưng không biết tìm…
Bánh kẹo nhập khẩu đang là mặt hàng "hot" để kinh doanh bởi nhu cầu…